verado-lite

VE MAY BAY AIR FRANCE

Bạn muốn mua vé máy bay hãng Air France nhưng còn băn khoăn về giá cả? Vậy

Vé Máy BayVE MAY BAY AIR FRANCE
VE MAY BAY AIR FRANCE

VE MAY BAY AIR FRANCE

Bạn muốn mua vé máy bay hãng Air France nhưng còn băn khoăn về giá cả? Vậy thì hãy nhanh tay đặt  vé máy bay Air France tại ABAY.vn sớm để có thể mua được vé với giá tốt nhất.

Air France là hãng hàng không Quốc gia Pháp thành lập từ năm 1993, có công ty mẹ Air France – KLM và thuộc liên minh SkyTeam. Air France có tổng hành dinh lại Sân bay Quốc tế Charles de Gaulle gần Paris.

Kết quả hình ảnh cho VE MAY BAY AIR FRANCE

Air France thường cung cấp các chuyến bay nội địa trọng điểm tới Paris, Lyon, Nice, Montréal với tổng cộng 237 chiếc máy bay đang được đưa vào khai thác tới 187 điểm bay trên toàn thế giới. Tính đến tháng 12 năm 2012, Air France đã phục vụ 77,5 triệu hành khách. ĐỘi ngũ nhân viên của Air France lên tới 72000 thành viên để phục vụ nhu cầu bay của khách hàng. Bạn có thể dễ dàng mua vé máy bay Air France tới các nước Châu Âu, Châu Mỹ như Anh, Pháp, Đức, Hà Lan, Canada, Brazil hay một số các nước ở Châu Phi.

ve may bay air france đặt vé máy bay air france đặt vé máy bay air france giá rẻ

Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt vé máy bay Air France tại ABAY.vn cho các chuyến du lịch ở châu Âu và châu Mỹ của mình do Air France đã có mạng lưới rộng khắp ở Châu Âu.

related posts

Kinh nghiệm đặt vé máy bay đi Bangkok mùa lễ hội

Các lễ hội của Thái Lan luôn có sức hấp dẫn lớn với khách du lịch trong nước và quốc tế. Nếu bạn cũng là người yêu thích lễ hội, và muốn trải nghiệm không khí tuyệt vời đó trên đất Thái, hãy tham khảo kinh nghiệm đặt vé máy bay đi Bangkok mùa lễ […]

Read more